DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Văn hóa

Chuông Vân Bản - bảo vật kéo lên từ biển

24/09/2022 17:58

(VnExpress) Chuông Vân Bản - bảo vật quốc gia - được tìm thấy khi người dân kéo lưới ở biển Đồ Sơn, Hải Phòng năm 1958.

Gánh hàng rong Hà Nội thế kỷ 20 qua ống kính người Pháp

24/09/2022

(VnExpress) Cô hàng xén chợ Đồng Xuân, gánh phở dạo hồ Hoàn Kiếm, ở Hà Nội giữa thế kỷ 20, sinh động qua ống kính người Pháp.

Thủ tướng đề nghị UNESCO tiếp tục công nhận Vịnh Hạ Long là di sản thế giới

07/09/2022

(VnExpress) Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn UNESCO tiếp tục công nhận Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà là di sản thế giới khi làm việc với Tổng giám đốc Audrey Azoulay.

Hai tượng voi đá được đề nghị công nhận bảo vật quốc gia

07/09/2022

(VnExpress) Hai tượng voi Thành Đồ Bàn bằng đá sa thạch có kích thước lớn nhất của người Champa, được đề nghị công nhận là bảo vật quốc gia.

Triển lãm 200 tài liệu về Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy

04/09/2022

(VnExpress) Triển lãm trực tuyến của Trung tâm lưu trữ quốc gia III giới thiệu 200 tài liệu, nêu rõ hành trình Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy trở thành biểu tượng quốc gia.

Soạn giả Đức Hiền bị tai nạn, nhập viện

29/08/2022

(NLĐO) – Ông là cây bút tạo được nhiều dấu ấn trên sân khấu cải lương, đồng thời là người chăm sóc Khu dưỡng lão Nghệ sĩ TP HCM nhiều năm qua.

Hoàn thành trùng tu lăng mộ vua Đồng Khánh

29/07/2022

(VnExpress) Quần thể lăng mộ vua Đồng Khánh, vua thứ chín triều Nguyễn, vừa được trùng tù hoàn chỉnh, bắt đầu bán vé tham quan.

Số phận bức 'Thiếu nữ bên hoa huệ'

27/07/2022

(VnExpress) "Thiếu nữ bên hoa huệ" là một trong những tranh bị sao chép, làm giả nhiều nhất của danh họa Tô Ngọc Vân.

Phát lộ con đường Hoàng gia ở di sản thế giới Thành Nhà Hồ

24/07/2022

(NLĐO)- Con đường Hoàng gia (hay Ngự đạo) là con đường Hoàng đế đi nằm ở chính giữa Kinh đô theo trục Bắc - Nam trong quy hoạch tổng thể của các Kinh đô cổ Phương Đông vừa được phát lộ trong cuộc khai quật ở di sản thế giới Thành Nhà Hồ.

Bảo vật quốc gia 'Em Thúy' được lưu giữ ra sao

20/07/2022

(VnExpress) Tranh "Em Thúy" của Trần Văn Cẩn - bảo vật quốc gia - từng bị hư hỏng, bong tróc phải nhờ chuyên gia nước ngoài phục chế.

Trả lại đúng nguyên trạng chùa Nghệ sĩ

24/06/2022

(VnExpress) Những ngày qua, dư luận xôn xao việc chùa Nghệ sĩ, tức Nhựt Quang Tự, được thay đổi bằng bảng tên: Hội Sân khấu TP HCM - Nghĩa trang Nghệ sĩ. Nhiều ý kiến bức xúc về việc thay đổi này dẫn đến những bình luận trái chiều

'Bình gốm thiên nga' - báu vật tìm thấy từ đại dương

20/06/2022

(VnExpress) "Bình gốm hoa lam vẽ thiên nga" - bảo vật quốc gia - được tìm thấy khi khai quật tàu cổ bị đắm ở biển Cù Lao Chàm.

Chùa Nghệ sĩ đổi tên thành Nghĩa trang nghệ sĩ

20/06/2022

(VnExpress) Hội Sân khấu đổi tên Chùa Nghệ sĩ (Nhựt Quang tự) - di tích 60 năm - thành Nghĩa trang nghệ sĩ.

Tác giả từ điển nói về "nhà báo" được diễn giải là "người thất nghiệp, ăn bám"

15/06/2022

(NLĐO) - Theo TS Huỳnh Công Tín, từ "nhà báo" trong từ điển "Từ ngữ Nam Bộ" mà ông biên soạn là dùng trong lời nói của người dân Nam Bộ, được hiểu theo nghĩa bóng, chứ không phải chỉ nghề của người làm báo.

Nước Anh có thêm kho báu quốc gia 2.000 tuổi "gây đỏ mặt"

05/06/2022

(NLĐO) - Một người dò kim loại ở hạt Kent - Anh đã thực sự "trúng mánh" khi mặt dây chuyền bằng đồng bà tình cờ tìm thấy trong một trang trại được tuyên bố là kho báu quốc gia.

Nhạc sĩ Cung Tiến qua đời tại Mỹ

05/06/2022

(NLĐO) - Ca sĩ Lan Ngọc cho biết nhạc sĩ Cung Tiến - tác giả của loạt tình khúc “Hương xưa”, “Hoài cảm”... - đã qua đời tại Mỹ, thọ 84 tuổi.

Giải Pulitzer vinh danh phóng viên chiến trường Ukraine

11/05/2022

(VnExpress) Giải Pulitzer 2022 "tôn vinh đặc biệt" các phóng viên Ukraine vì đã dũng cảm đưa tin về xung đột tại quốc gia này bất chấp nguy hiểm.

Nam thanh niên làm mô hình nhà Nam bộ xưa, hàng không đủ bán

08/05/2022

(NLĐO) - Những mô hình nhà sàn mùa nước nổi, lấp lánh hồn quê sông nước Nam bộ - nơi anh Cường đã sống, giờ đây trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích.

Nữ du khách chụp ảnh "khoe mông" tại Hội An xin lỗi, gỡ ảnh khỏi Facebook

07/04/2022

(NLĐO) – Sau khi bị cộng đồng mạng Việt Nam phản ứng dữ dội, nữ du khách người Malaysia đã gửi lời xin lỗi và xóa bỏ hình ảnh chụp cô đang "khoe mông" trong trang phục áo dài truyền thống của người Việt.

Xôn xao hình ảnh nữ du khách trẻ mặc áo dài "khoe mông" ở Hội An

06/04/2022

(NLĐO) – Nữ du khách xinh đẹp người nước ngoài chụp ảnh trong trang phục áo dài nhưng lại để lộ gần như toàn bộ "vòng 3" gây xôn xao mạng xã hội.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.