DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Thế giới

Anh nói người Nga giảm ủng hộ chiến dịch quân sự tại Ukraine

05/12/2022 18:23

(VnExpress) Bộ Quốc phòng Anh cho rằng nhiều người Nga chuyển sang ủng hộ đàm phán hòa bình với Ukraine, thay vì tiếp tục chiến dịch quân sự tại nước này.

Thổ Nhĩ Kỳ thử nghiệm tiêm kích không người lái

05/12/2022

(VnExpress) UAV Kizilelma của Thổ Nhĩ Kỳ, với thiết kế gần giống một số tiêm kích tàng hình, thực hiện chuyến bay thử đầu tiên ở độ cao thấp.

Báo Anh nói Nga mua thêm hơn 100 tàu chở dầu

05/12/2022

(VnExpress) Nga mua thêm 103 phương tiện cũ trong năm nay để thành lập một đội tàu chở dầu đối phó với các lệnh trừng phạt phương Tây, theo Financial Times.

Ông Zelensky kêu gọi người dân kiên cường trong mùa đông

05/12/2022

(VnExpress) Tổng thống Zelensky động viên người dân nhẫn nại và kiên cường trong mùa đông khắc nghiệt, khi giới chức nỗ lực khôi phục hạ tầng bị Nga phá hủy.

Pháp có thể soán ngôi Nga tại thị trường vũ khí Ấn Độ

05/12/2022

(VnExpress) Những hạn chế mà khí tài Nga bộc lộ trong chiến sự Ukraine có thể là cơ hội để Pháp tìm cách lôi kéo Ấn Độ bằng các hợp đồng vũ khí lớn.

Thế giới có thể cung không đủ cầu vũ khí

05/12/2022

(VnExpress) Viện nghiên cứu Thụy Điển đánh giá nhu cầu vũ khí toàn cầu tăng vì an ninh phức tạp, song nguồn cung bị hạn chế vì đứt gãy chuỗi cung ứng.

Tổng thống Pháp bị chỉ trích vì đề xuất đảm bảo an ninh cho Nga

05/12/2022

(VnExpress) Ukraine và các nước Baltic chỉ trích Tổng thống Pháp Macron sau khi ông cho rằng cần đảm bảo an ninh cho Nga nếu Moskva ngồi vào bàn đàm phán.

Nga bác cáo buộc gửi bom thư tới sứ quán Ukraine ở châu Âu

05/12/2022

(VnExpress) Bộ Ngoại giao Nga và tập đoàn Wagner bác bỏ cáo buộc gửi bom thư hoặc bưu kiện dính máu tới các đại sứ quán Ukraine trên khắp châu Âu.

Tình báo Mỹ nói Nga tiêu thụ đạn nhanh hơn sản xuất

05/12/2022

(VnExpress) Giám đốc tình báo Mỹ Haines cho rằng Nga đang tiêu thụ đạn dược với "tốc độ kinh ngạc" tại Ukraine, vượt quá năng lực sản xuất trong nước.

Những người Ukraine không nhụt chí trước mưa tên lửa

05/12/2022

(VnExpress) Dù chịu đựng cảnh lạnh lẽo, tối tăm vì cơ sở hạ tầng năng lượng bị phá hủy sau những trận mưa tên lửa, nhiều người Kiev quyết không chịu nhượng bộ.

Cuộc đối đầu UAV trên chiến trường Ukraine

05/12/2022

(VnExpress) UAV ngày càng đóng vai trò quan trọng trên chiến trường Ukraine và cả hai bên đều tận dụng những khí tài giá rẻ này để tạo lợi thế.

Ông Trump hứng chỉ trích vì kêu gọi đình chỉ hiến pháp

05/12/2022

(VnExpress) Cựu tổng thống Mỹ Trump bị quan chức lưỡng đảng chỉ trích sau khi kêu gọi đình chỉ hiến pháp với cáo buộc về "gian lận bầu cử" năm 2020.

Ba nước EU kêu gọi đẩy nhanh vòng trừng phạt thứ 9 với Nga

05/12/2022

(VnExpress) Quan chức Estonia, Litva, Ba Lan ra tuyên bố chung ca ngợi việc áp giá trần dầu Nga và kêu gọi EU đẩy nhanh vòng trừng phạt mới với Moskva.

Phương Tây khó hạ gục kinh tế Nga bằng trần giá dầu

05/12/2022

(VnExpress) Mức trần 60 USD/thùng phương Tây áp với dầu Nga khó tạo ra cuộc khủng hoảng tài chính với nước này, nhưng có thể kiềm chế giá tăng vọt.

Triển vọng đàm phán Nga - Ukraine xa vời

05/12/2022

(VnExpress) Nga dường như vẫn đặt cược vào một thắng lợi quân sự ở Ukraine, trong khi Kiev quyết không nhượng bộ, khiến khả năng đàm phán đi vào ngõ cụt.

Chiến thuật Nga tại Ukraine lộ hạn chế

05/12/2022

(VnExpress) Chiến thuật nhóm tác chiến cấp tiểu đoàn của Nga không phát huy hiệu quả tại Ukraine do thiếu binh lực và cấu trúc chỉ huy không linh hoạt.

Khiếu nại công ty vì không được giao việc

05/12/2022

(VnExpress) Giám đốc tài chính tại Irish Rail khiếu nại công ty đường sắt này vì họ gần như không giao việc cho anh dù vẫn trả lương gần 130.000 USD/năm.

Nga tuyên bố không xuất khẩu dầu theo giá trần của phương Tây

05/12/2022

(VnExpress) Phó thủ tướng Nga Alexander Novak hôm nay nói nước này sẽ không bán dầu theo mức giá trần phương Tây đặt ra dù có phải giảm sản lượng.

Tổng công tố viên Iran tuyên bố loại bỏ 'cảnh sát đạo đức'

05/12/2022

(VnExpress) Tổng công tố viên Iran thông báo "cảnh sát đạo đức" bị giải thể sau hơn hai tháng biểu tình nổ ra vì những tranh cãi liên quan đến lực lượng này.

Ukraine muốn Nga từ bỏ vũ khí hạt nhân

05/12/2022

(VnExpress) Trưởng phái đoàn đàm phán Ukraine Arakhamia nêu 4 điều kiện để thương lượng an ninh với Nga, trong đó có yêu cầu Moskva từ bỏ vũ khí hạt nhân.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.