DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 27-01-2023

Hoàng Thùy Linh đánh cược cuộc đời sau tin đồn đính hôn với Đen Vâu

(NLĐO)-Sau tin đồn đã làm lễ đính hôn cùng rapper Đen Vâu khiến mạng xã hội "dậy sóng", Hoàng Thùy Linh tung sản phẩm mới và khẳng định "biết ơn và trân trọng khán giả".


Hoàng Thùy Linh đánh cược cuộc đời sau tin đồn đính hôn với Đen Vâu - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh luôn rất xinh đẹp

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho biết, trong suốt những năm tháng làm nghề, cô luôn "đối thoại" với khán giả của mình bằng âm nhạc, thay vì những chuyện riêng của bản thân. "Âm nhạc luôn là sợi dây liên kết giữa Linh và công chúng. Linh trân trọng và biết ơn sự đồng hành và thấu hiểu đó, đặc biệt trong năm 2022 vừa qua. Những thành tựu mà Linh có được là một tài sản vô giá, là vinh hạnh để càng phải quyết tâm hơn, cố gắng hơn nữa để tận hiến cho âm nhạc", Hoàng Thùy Linh cho biết.  

Trong ngày đầu tiên của năm âm lịch, Linh cùng ekip quyết định phát hành MV "Hạ phỏm" như một lời chúc Tết chân thành, một lời cảm ơn nho nhỏ đến các khán giả và người yêu nhạc trong thời khắc chúng ta bước sang năm mới với nhiều kế hoạch mới.  

Hoàng Thùy Linh đánh cược cuộc đời sau tin đồn đính hôn với Đen Vâu - Ảnh 2.

Cô cũng có rất nhiều sản phẩm âm nhạc thú vị

Múa lân, ông Địa, mâm ngũ quả, bánh mứt Tết, gốm sứ Việt, hoa cảnh… đều là những thói quen và truyền thống đã nằm trong huyết quản và bộ nhớ của tất cả người Việt Nam mình. Với một ca khúc có tiết tấu và đầy năng lượng hồ hởi như "Hạ phỏm", Hoàng Thùy Linh muốn gửi vào đó những màu sắc đẹp nhất của Tết Nguyên đán, những hình ảnh náo nhiệt và niềm tin yêu cuộc sống đã nuôi dưỡng Linh suốt bao nhiêu năm qua. Tết luôn là quãng thời gian mà chúng ta đều cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất, sạc lại năng lượng cho những dự định trong tương lai. Linh tin rằng dù có đi xa đến mấy, có ở nơi nào trên địa cầu thì đối với dân tộc mình, Tết Việt Nam vẫn là cái Tết đẹp nhất trong lòng mỗi người.

Hoàng Thùy Linh đánh cược cuộc đời sau tin đồn đính hôn với Đen Vâu - Ảnh 3.
Hoàng Thùy Linh đánh cược cuộc đời sau tin đồn đính hôn với Đen Vâu - Ảnh 4.
 

 

Hoàng Thùy Linh đánh cược cuộc đời sau tin đồn đính hôn với Đen Vâu - Ảnh 6.

Nhưng cô thừa nhận bản thân có khá nhiều chuyện phức tạp

Hạ phỏm là một ván cờ mà Hoàng Thuỳ Linh đang chơi cùng chính mình, đấu tranh với những phần tiêu cực và bất ổn của bản thân, vượt qua những khúc ngoặt mà cuộc đời dành cho để hướng đến những điều tốt đẹp, hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày bằng thái độ biết ơn, trung dung và tận hưởng. Mọi trạng thái bên ngoài, mọi nước đi dù tiến hay lùi, thắng hay thua thì đó đều là những điều phải trải qua trong đời để hướng đến sự hoàn thiện, là sự thực dưỡng cho tâm hồn được trở nên tròn đầy, kiến tạo nên trạng thái vững chãi và độc bản.

Hoàng Thùy Linh đánh cược cuộc đời sau tin đồn đính hôn với Đen Vâu - Ảnh 7.
Hoàng Thùy Linh đánh cược cuộc đời sau tin đồn đính hôn với Đen Vâu - Ảnh 8.

Cô bảo mình đang đánh cược với chính cuộc đời cô

 

 

Thùy Trang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.