DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 21-12-2022

Bộ GD-ĐT lên tiếng về việc trường ĐH in pano có hình cờ Trung Quốc

(NLDO)- Bộ GD-ĐT tối 20-12 cho hay Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang khẩn trương báo cáo về việc này với UBND TP Hà Nội và Bộ GD-ĐT

Liên quan đến việc "in pano có hình quốc kỳ nước ngoài không phù hợp" của Khoa Giáo dục Quốc phòng An ninh, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, tối 20-12, Bộ GD-ĐT cho biết Hiệu trưởng nhà trường đã ra Quyết định số 904 và Quyết định số 905 tạm đình chỉ công tác đối với ông N.V.C. (nhân viên phòng quản trị B) và ông T.M.H. (Phó Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Quốc phòng và An ninh).

Bộ GD-ĐT thông tin về việc 2 cán bộ đại học bị tạm đình chỉ vì in pano có hình cờ Trung Quốc - Ảnh 1.

Tấm pano đặt trong khuôn viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tại Từ Sơn (Bắc Ninh) đã được thay trong ngày 20-12 bằng tấm pano mới in hình cờ Việt Nam

Lý do đình chỉ là do hai cán bộ này "tự ý làm pano khi không được sự đồng ý của Ban Giám hiệu và Chủ nhiệm khoa, hình thức của pano có hình ảnh không phù hợp".

Bộ GD-ĐT cũng cho biết nhà trường đang khẩn trương báo cáo về việc này với UBND TP Hà Nội và Bộ GD-ĐT.

 

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, mạng xã hội ngày 20-12 xôn xao hình ảnh tấm pano ghi tên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có in nền cờ Trung Quốc. Trên tấm pano này ghi Khoa Giáo dục, quốc phòng và an ninh chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2022); 33 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2022); 50 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (12-1972 - 12-2022).

Đại diện truyền thông Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thừa nhận nơi treo phông nền trên là cơ sở 2 của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tại Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Qua xác minh ban đầu, xác định một người ở Khoa Giáo dục, quốc phòng và an ninh và một người ở Phòng Quản trị B đã in pano này. Sự việc được sinh viên chụp lại đưa lên mạng xã hội.

 

Yến Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.