DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 23-10-2022

Ngọc Trinh "xả" trọn bộ ảnh nude

(NLĐO)- Ngọc Trinh chơi lớn khi"xả" trọn bộ ảnh nude trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng "sốti" với" lượt share (chia sẻ) có tốc độ... ánh sáng.

Ngọc Trinh xả trọn bộ ảnh nude - Ảnh 1.

Ngọc Trinh có đam mê bất tận với những pha hở bạo

Trọn bộ ảnh nude của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Dù quá quen thuộc với khán giả qua hình ảnh hở hang, bốc lửa nhưng sức hút của Ngọc Trinh đúng nghĩa "bỏng tay" khi cô chơi lớn "xả" nguyên kho ảnh nude 100%.

Những bức ảnh 18+ ở mọi tư thế, lột tả nét gợi cảm hình thể của Ngọc Trinh gây sốt cộng đồng mạng . Lần này, dù nude 100% nhưng Ngọc Trinh không bị cư dân mạng chỉ trích vì những bức ảnh không gây phản cảm như trước đây.  Theo tiết lộ từ phía cô nàng, đây là bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn lưu giữ lại nét thanh xuân cộng với vòng eo 56 đầy quyến rũ của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh xả trọn bộ ảnh nude - Ảnh 2.
Ngọc Trinh xả trọn bộ ảnh nude - Ảnh 3.
 
Ngọc Trinh xả trọn bộ ảnh nude - Ảnh 4.
Ngọc Trinh xả trọn bộ ảnh nude - Ảnh 5.
Ngọc Trinh xả trọn bộ ảnh nude - Ảnh 6.
Ngọc Trinh xả trọn bộ ảnh nude - Ảnh 7.

 

Thùy Trang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.