DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 20-10-2022

Thầy giáo nhắn tin “không phù hợp” với nữ sinh bị xử lý

(NLĐO) – Một thầy giáo đang công tác tại trường THPT chuyên ở tỉnh Đồng Tháp nhắn tin với nữ sinh vừa học xong lớp 12 của trường có nội dung không phù hợp nên bị kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 19-10, ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Đồng Tháp, cho biết sở đã ban hành báo cáo gửi UBND tỉnh Đồng Tháp về việc xử lý nam giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của thầy Đ.V.T.Đ. (đang công tác tại Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu ở TP Cao Lãnh) có nội dung không phù hợp với nữ sinh vừa học xong lớp 12 của trường, sau đó gia đình nữ sinh gửi đơn đề nghị trường làm rõ vụ việc.

Từ kết quả xác minh của ban thanh tra nhân dân trường, Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức họp kiểm điểm đối với giáo viên Đ. do vi phạm đạo đức nhà giáo.

Tại buổi họp, thầy giáo Đ. thành khẩn nhận lỗi và tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo. Ban giám hiệu cũng thống nhất xử lý bằng hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với nam giáo viên này.

 

Sau cuộc họp kiểm điểm, ban giám hiệu đã ban hành quyết định xử lý kỷ luật đối với giáo viên Đ. và gửi báo cáo vụ việc về Sở GD-ĐT; đồng thời làm thủ tục để chuyển giáo viên này ra khỏi trường chuyên theo quy định.

Theo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, sở sẽ thực hiện theo quy định để điều động thầy Đ. đến công tác tại trường khác trong tỉnh.

 

NHA MÂN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.