DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 19-10-2022

Nữ sinh xưng "mày - tao" với thầy bị tạm dừng học 1 tuần, xếp hạnh kiểm yếu

(NLĐO)- Nữ sinh lớp 12 tranh cãi, xưng hô "mày - tao" với thầy giáo ở trường THPT Nguyễn Chí Thanh, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa bị tạm dừng học 1 tuần, xếp hạnh kiểm yếu.

Sáng 19-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Võ Hoàn Hải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, cho biết Trường THPT Nguyễn Chí Thanh vừa có báo cáo gửi sở về việc xử lý kỷ luật học sinh vô lễ với thầy giáo vừa qua.

Theo báo cáo, ngày 13-10, nữ sinh L.T.T.Th, lớp 12 có lời lẽ trêu ghẹo thầy giáo C.V.T - giáo viên môn Vật lý. Khi vào lớp của em Th., thầy T. có đến nhéo tai em học sinh này, sau đó vụ việc diễn ra như clip đã lan truyền trên mạng xã hội. Nữ sinh này xưng “mày, tao” với thầy giáo, em này còn “văng tục” với giáo viên.

Chiều 18-10, hội đồng kỷ luật học sinh của trường đã tổ chức họp, bỏ phiếu kín. 100% số phiếu đồng ý hình thức kỷ luật đối với nữ sinh L.T.T.Th là yêu cầu em Th. tạm dừng học ở trường 1 tuần, xếp hạnh kiểm yếu học kỳ 1. Đối với thầy T., trường cũng đã tổ chức họp kiểm điểm, nhắc nhở trước hội đồng nhà trường.

Nữ sinh xưng mày - tao với thầy bị tạm dừng học 1 tuần, xếp hạnh kiểm yếu - Ảnh 1.

Thầy giáo và nữ sinh ngồi bàn đầu xảy ra vụ việc cự cãi lớn tiếng ngay trong lớp học. Ảnh cắt từ clip

 

Được biết em Th. đã xin lỗi thầy T., cả lớp cũng đã tổ chức đến thăm thầy. Học sinh Th. cũng có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn tình cảm gia đình.

Ông Võ Hoàn Hải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, cho biết sự việc cần xử lý nghiêm để có tính răn đe nhưng cũng ở mức độ để học sinh biết lỗi, nhìn nhận cái sai và tiếp tục học tập, không đẩy sự việc đến ngõ cụt. "Sự việc vừa qua là điều đáng tiếc, mong muốn phụ huynh, học sinh quan tâm nhiều hơn đến các cháu đang tuổi bồng bột. Giáo viên, nhà trường rút ra những kinh nghiệm trong cách xử lý tình huống"- ông Hải nói.

 

Kỳ Nam

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.