DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 27-09-2022

Lý do ông Dũng "lò vôi" chấm dứt chuyển nhượng khu dân cư Đại Nam cho Vinasing

(NLĐO)- Theo biên bản ghi nhớ có những điều khoản ràng buộc nhưng phía VinaSing không thực hiện đúng.

Ngày 27-9, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công ty cổ phần Đại Nam cho biết hợp đồng ghi nhớ bán Khu dân cư Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã được hủy.

Lý do ông Dũng lò vôi chấm dứt chuyển nhượng khu dân cư Đại Nam cho Vinasing - Ảnh 1.

Khu dân cư Đại Nam tọa lạc tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Vị này cho biết ngày 12-5, Công ty TNHH MTV Tân Khai (cũng do ông Huỳnh Uy Dũng làm Chủ tịch HĐQT) đã ký hợp đồng ghi nhớ với Công ty cổ phần Vinasing Group với điều khoản: "Bên B (Công ty cổ phần Vinasing Group) đặt cọc cho bên A (Công ty TNHH MTV Tân Khai - PV) 100 tỉ đồng ngay sau khi ký hợp đồng này vào số tài khoản của bên A. Trong vòng 7 ngày, nếu bên B không đặt cọc như cam kết thì hợp đồng xem như vô hiệu".

Tuy nhiên, đến ngày 21-5, phía công ty đã ký hợp đồng ghi nhớ vẫn chưa chuyển tiền như cam kết nên Công ty TNHH MTV Tân Khai đã có thông báo chấm dứt hợp đồng (do ông Dũng ký).

"Theo biên bản ghi nhớ có những điều khoản ràng buộc nhưng phía VinaSing không thực hiện đúng nên chúng tôi đã phải ra quyết định hủy"- vị này nói.

Lý do ông Dũng lò vôi chấm dứt chuyển nhượng khu dân cư Đại Nam cho Vinasing - Ảnh 2.

Khu nhà điều hành bên trong dự án bị bỏ hoang

Hợp đồng này bao gồm 219.999,9m2 đất ở (1.122 nền); 11.218,5m2 đất thương mại dịch vụ; 96.707,6m2 đất xây dựng nhà ở xã hội. Tổng giá trị hợp đồng là hơn 2.434 tỉ đồng. Trong đó, riêng đất ở giá trị hơn 1.979 tỉ đồng (tương đương 9 triệu đồng/m2).

"Ông Dũng sẽ có kế hoạch khác sau khi hủy hợp đồng với Vinasing, tương lai sẽ tìm đối tác khác để hợp tác"- vị lãnh đạo này thông tin thêm.

 

Được biết, Khu dân cư Đại Nam tọa lạc tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành có diện tích 96,7 ha, được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 vào năm 2018. Khu dân cư Đại Nam bố trí các khu đất để xây nhà phố liên kế, đất ở biệt thự và đất xây nhà ở xã hội…

Ghi nhận của phóng viên, cơ sở hạ tầng của khu dân cư đã được đầu tư hoàn thiện nhưng lâu ngày không sử dụng nên cỏ mọc um tùm, đường sá có dấu hiệu xuống cấp. Bên trong có khu nhà điều hành nhưng bị bỏ hoang, không có người làm việc.

Một số hình ảnh bên trong dự án ngàn tỉ của ông Dũng "lò vôi":

Lý do ông Dũng lò vôi chấm dứt chuyển nhượng khu dân cư Đại Nam cho Vinasing - Ảnh 3.
Lý do ông Dũng lò vôi chấm dứt chuyển nhượng khu dân cư Đại Nam cho Vinasing - Ảnh 4.
Lý do ông Dũng lò vôi chấm dứt chuyển nhượng khu dân cư Đại Nam cho Vinasing - Ảnh 5.

 

Thảo Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.