DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 27-09-2022

Kiếm thủ Vũ Thành An bị tố hành hung đồng đội

(VnExpress) VĐV kiếm chém Nguyễn Văn Quyết làm đơn gửi công an quận Nam Từ Liêm trình báo việc bị đàn anh Vũ Thành An hành hung phải nhập viện.

Kiếm thủ Vũ Thành An từng nhiều lần cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại các Đại hội.

Kiếm thủ Vũ Thành An từng nhiều lần cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại các Đại hội.

Vụ va chạm xảy ra tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội. Đây là buổi tập quan trọng chuẩn bị cho Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc.

Theo đơn trình báo của Nguyễn Văn Quyết, khoảng 10h55 ngày 23/9, anh đang ngồi nghỉ thì Vũ Thành An bất ngờ xông đến đấm vào phần đầu gây choáng váng. VĐV 25 tuổi còn khẳng định bị đồng đội dùng kiếm vụt mạnh vào lưng, đầu... dẫn đến chảy máu, phải nhập viện.

 

Ban huấn luyện đội đấu kiếm Hà Nội thừa nhận đã xảy ra vụ va chạm giữa hai VĐV, và đang tiếp tục làm rõ. Hiện, đôi bên chưa dàn hoà.

Thành An cũng thừa nhận nổi nóng và tấn công Văn Quyết, nhưng lúc đó cả hai đều mang đồ bảo hộ. Theo kiếm thủ 30 tuổi, nguyên nhân xuất phát từ việc đàn em tập luyện hời hợt, và khi bị nhắc nhở thì vứt mũ rồi văng tục trước mặt nhiều người.

Trả lời VnExpress tối 26/9, Văn Quyết cho biết vẫn nằm viện và chờ kết quả giám định. Anh cho biết thêm: "Anh An cho rằng tôi tập luyện không nghiêm túc là sai sự thật. Đang tập luyện mà anh ấy vụt mạnh vào lưng, khiến tôi đau quá phải dừng lại. Sau đó anh ấy chửi và đánh, vụt kiếm vào người trong lúc tôi không còn đồ bảo hộ. Có nhiều nhiều đồng đội, chuyên gia chứng kiến sự việc này".

Văn Quyết còn khẳng định đàn anh đã bịa đặt khi nói rằng gọi điện xin lỗi nhưng không liên lạc được. "Từ lúc tôi nhập viện anh An và gia đình chưa hỏi một câu", anh nhấn mạnh.

Vũ Thành An là ngôi sao của đấu kiếm Việt Nam, từng giành năm HC vàng SEA Games, tham dự Olympic. Anh cũng là người được chọn cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016 và SEA Games 31.

Ở SEA Games hồi tháng 5, Thành An và Văn Quyết cùng các đồng đội giành HC vàng nội dung kiếm chém đồng đội nam cho Việt Nam.

 

Nghĩa Hưng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.