DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 05-08-2022

Cổ phiếu FLC Faros bị đình chỉ giao dịch từ 12/8

(VnExpress) Cổ phiếu ROS của FLC Faros sẽ bị đình chỉ giao dịch từ cuối tuần sau, sau khi công ty này tiếp tục vi phạm quy định về công bố thông tin.

Sau 3 ngày ra thông báo "xem xét đình chỉ giao dịch", hôm nay, Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) vừa ban hành quyết định chuyển cổ phiếu ROS của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros từ diện hạn chế giao dịch sang đình chỉ giao dịch từ ngày 12/8. Nguyên nhân do FLC Faros "tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin sau khi đã bị đưa vào diện hạn chế giao dịch".

Theo quy định về công bố thông tin, tổ chức niêm yết phải công bố báo cáo tài chính quý trong 20 ngày kể từ ngày kết thúc quý. Trường hợp là công ty mẹ có đơn vị trực thuộc, việc công bố không chậm hơn 30 ngày. Tuy nhiên, đến hết thời hạn, HoSE cho biết vẫn chưa nhận được báo cáo tài chính quý II của ROS.

Đầu tháng 6, cổ phiếu này cùng với hai mã khác là FLC và HAI đã bị đưa vào diện hạn chế giao dịch do chậm nộp báo cáo tài chính kiểm toán năm 2021.

Theo quy chế giao dịch, HoSE sẽ xem xét đưa chứng khoán ra khỏi diện đình chỉ giao dịch hoặc đưa vào diện cảnh báo, kiểm soát hay hạn chế sau khi xem xét giải trình, kết quả khắc phục của doanh nghiệp.

Với trường hợp của FLC Faros, công ty phải thực hiện công bố thông tin và không vi phạm quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán tối thiểu 6 tháng liên tục kể từ ngày bị đình chỉ giao dịch hoặc kể từ ngày gần nhất bị xác định có vi phạm công bố thông tin.

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu ROS của FLC Faros đã giảm kịch sàn ngay sau khi HoSE thông báo xem xét đình chỉ giao dịch và tiếp tục giảm hai phiên sau đó. Cuối phiên hôm nay, thị giá mã này còn 2.800 đồng, tương ứng với vốn hóa doanh nghiệp đạt gần 1.600 tỷ đồng. So với mức đỉnh từng xác lập, thị giá của ROS đã giảm hơn 80%.

 

Minh Sơn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.