DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 28-07-2022

Ronaldo vẫn muốn rời Man Utd

(VnExpress) Trong cuộc đàm phán ngày 26/7, siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa đề nghị Man Utd thanh lý hợp đồng để anh tự do ra đi.

Người đại diện Jorge Mendes nói rằng thân chủ Ronaldo khao khát chinh phục danh hiệu quốc gia lẫn châu Âu thêm một lần nữa. Tiền đạo 37 tuổi muốn nối dài ba kỷ lục quan trọng ở Champions League, gồm 183 trận đấu, 140 bàn và 42 kiến tạo. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng muốn đưa người thân rời khỏi Manchester.

Ronaldo trong trận hoà Watford ở Old Trafford hôm 26/2/2022. Ảnh: Reuters

Ronaldo trong trận hoà Watford ở Old Trafford hôm 26/2/2022. Ảnh: Reuters

Man Utd không thể thuyết phục được Ronaldo ở lại. Phóng viên Duncan Castles của The Times thân Mendes, cho rằng nếu không cần trả phí chiêu mộ CR7, Atletico Madrid  Bayern Munich có thể tham gia đàm phán. Vì thế, Ronaldo đề nghị Man Utd thanh lý hợp đồng của anh ngay hè 2022, một năm trước thời hạn.

Nhưng Man Utd cho biết Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của tân HLV Erik ten Hag. "Tôi nóng lòng làm việc cùng Ronaldo, vì cậu thực sự là nhà vô địch", ông từng nói khi ra mắt Man Utd. Sau khi Ronaldo thông báo muốn ra đi, HLV người Hà Lan vẫn giữ quan điểm: "Cậu ấy không phải để bán, và tôi đã có kế hoạch sử dụng Ronaldo mùa tới".

Ronaldo đã trở lại tập cùng Man Utd từ 26/7, sau hơn ba tuần vắng mặt vì "lý do gia đình". Anh cũng không chơi bốn trận giao hữu cùng đội ở Thái Lan và Australia. Trong trận đá tập kín với Wrexham ngày 27/7, Ronaldo phải ngồi ngoài.

Ban đầu Man Utd định cử đội trẻ đá với Wrexham, nhưng Ten Hag quyết định trao cơ hội thi đấu cho vài cầu thủ đội một. Trước đối thủ hạng năm Anh, Man Utd thắng dễ 4-1. Christian Eriksen, Alejandro Garnacho, Amad Diallo và Alex Telles lập công, trong đó bàn của Eriksen đến từ phạt trực tiếp.

Man Utd chuẩn bị sang thủ đô Oslo, Na Uy để đá giao hữu với chính Atletico Madrid ngày 30/7.

 

Hoàng An

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.