DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 22-07-2022

Quang Liêm thắng ván thứ ba liên tiếp

(VnExpress) Kỳ thủ Lê Quang Liêm cầm quân trắng, hạ Arkadij Naiditsch ở vòng áp chót để tiếp tục dẫn đầu Biel Grandmaster hôm 21/7.

Lê Quang Liêm trong ván thắng Naiditsch ở vòng sáu cờ tiêu chuẩn Biel Grandmaster 2022 hôm 21/7 tại Thuỵ Sĩ. Ảnh: BCF

Lê Quang Liêm trong một ván đấu Naiditsch ở Biel Grandmaster 2022 tại Thuỵ Sĩ. Ảnh: BCF

Trong ván đấu nặng về thế cờ và vị trí các quân đúng sở trường, Quang Liêm tạo ưu thế nhỏ khi cầm quân trắng từ khai cuộc. Anh dần dần biến ưu thế nhỏ thành lớn ở trung cuộc.

Và khi đồng hồ của Naiditsch gần cạn, kỳ thủ Azerbaijan liên tiếp đi những nước yếu dẫn tới thế thua. Anh phải đầu hàng ở nước 39 do chuẩn bị mất tốt thứ hai và vua bị suy yếu. Sau sáu lần đối đầu, Naiditsch vẫn chưa thể thắng Quang Liêm.

Kỳ thủ số một Việt Nam thắng ván thứ ba liên tiếp ở cờ tiêu chuẩn tại Biel Grandmaster, giúp anh kiếm thêm 4,2 Elo. Qua sáu ván, anh thắng bốn, thua hai, chưa hoà ván nào. Elo tức thời của Quang Liêm đạt 2.728, vươn lên thứ 21 thế giới. Hiệu suất thí đấu của anh cũng đang tương đương kỳ thủ có Elo 2.802.

Quang Liêm cũng tiếp tục giữ đỉnh bảng với 34 điểm, hơn người thứ hai Andrey Esipenko ba điểm. Kỳ thủ Việt Nam chỉ cần hòa ở ván cuối gặp chính Esipenko, để vô địch. Nếu thua, anh vẫn chắc suất đứng thứ hai.

TT Kỳ thủ Liên đoàn Điểm cờ tiêu chuẩn Tổng điểm
1 Quang Liêm Việt Nam 16 34
2 Esipenko FIDE 14 31
3 Gukesh Ân Độ 15 29,5
4 Abdusattorov Uzbekistan 9,5 26,5
5 Saleh UAE 7 22
6 Kamsky Mỹ 10 19,5
7 Keymer Đức 6 19
8 Naiditsch Azerbaijan 7,5 16,5

Ở vòng cuối diễn ra từ 15h thứ sáu 22/7, giờ Hà Nội. Quang Liêm sẽ cầm quân đen gặp Esipenko. Nhà vô địch Biel Grandmaster sẽ nhận hơn 10.000 USD.

 

Xuân Bình

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.