DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 18-07-2022

Võ sĩ Mỹ đánh gục đối thủ ba hiệp liền

(VnExpress) Ryan Garcia liên tiếp đánh gục Javier Fortuna từ hiệp bốn để thắng knock-out ở hiệp sáu trận quyền Anh hạng siêu nhẹ tại California ngày 16/7.


Garcia (trái) đánh trúng đầu Fortuna trong loạt đòn giúp anh thắng knock-out đối thủ ở hiệp sáu. Ảnh: AP

Garcia (trái) đánh trúng đầu Fortuna trong loạt đòn giúp anh thắng knock-out đối thủ ở hiệp sáu. Ảnh: AP

Không chỉ liên tiếp đánh ngã đối thủ ở hiệp bốn, năm, sáu, Garcia còn áp đảo trên mọi thông số. Theo Compubox, Garcia tung 236 đòn, hơn gấp đôi đối thủ, với 79 cú trúng đích, đạt tỷ lệ 36%. Fortuna chỉ có 115 pha ra đòn, với 24 cú chính xác, đạt tỷ lệ 21%.

Garcia cũng tung ra 100 cú thọc (jab), đạt tỷ lệ chính xác 23%. Trong khi đó, Fortuna chỉ có 51 cú thọc, với vỏn vẹn bảy cú trúng đích, đạt tỷ lệ 14%. Garcia cũng có tới 56 pha ra đòn nặng chính xác, đạt tỷ lệ 41%, trong khi thông số này của Fortuna lần lượt là 17 và 27%.

"Tôi biết mình là võ sĩ giỏi, nhạy bén và chỉ cần kết hợp tất cả lại với nhau", Garcia phát biểu sau chiến thắng. "Trận đánh này tự nói lên điều đó. Khi đấu những đối thủ khó hơn, tôi đánh tốt hơn. Tôi tung những cú đấm nặng, và chẳng cần làm gì nhiều để thắng".

Garcia đứng thứ sáu trong danh sách võ sĩ hạng 61 kg theo bình chọn của ESPN, nhưng hai trận gần nhất của tay đấm Mỹ đều ở hạng siêu nhẹ (63,5 kg). Anh tự nhận thấy thoải mái hơn ở mức cân 63,5 kg, và muốn thượng đài với Gervonta Davis - đồng hương từng đoạt danh hiệu hạng nhẹ WBA từ năm 2019; hạng siêu lông IBF năm 2017; hạng siêu nhẹ WBA hai lần giai đoạn 2018-2021, và siêu nhẹ WBA năm 2021.

Sau thắng knock-out kỹ thuật Luke Campbell hồi tháng 1/2021, Garcia được lên lịch đấu Fortuna hồi tháng Bảy năm ngoái, nhưng đã rút lui vì sức khỏe tinh thần. Anh sau đó tiếp tục hủy bỏ trận đánh với nhà cựu vô địch Joseph Diaz Jr để trải qua cuộc phẫu thuật cổ tay phải.

Trọng tài đếm đến 10, nhưng Furtuna không thể đứng dậy để thi đấu tiếp ở hiệp sáu. Ảnh: AP

Trọng tài đếm đến 10, nhưng Furtuna không thể đứng dậy để thi đấu tiếp ở hiệp sáu. Ảnh: AP

Hồi tháng Tư, Garcia trở lại võ đài và trải qua trận đấu khó khăn trước Emmanuel Tagoe. Garcia nhỉnh hơn nhưng không thể đánh gục đối thủ Ghana, và chỉ thắng nhờ điểm trọng tài.

Song Garcia không gặp vấn đề như vậy khi đấu Fortuna - võ sĩ hạng nhẹ hiện đứng thứ mười theo bình chọn của ESPN. Tay đấm 33 tuổi người Dominica hiếm khi ra đòn chính xác, và sưng to ở mắt phải ở cuối trận. Fortuna nhận thất bại thứ hai trong ba trận gần nhất, sau khi thua điểm Diaz hồi tháng 7/2021.

Tại Crypto.com Arena, Garcia khẳng định ưu thế bằng cú trái vào mạn sườn khiến Fortuna khuỵu gối ở hiệp bốn. Võ sĩ Dominica kịp đứng dậy trước khi trọng tài đếm đến 10 để tiếp tục thi đấu.

Sang hiệp tiếp theo, Garcia móc trái trúng cằm khiến đối thủ tiếp tục gục xuống. Lần này, Fortuna thở dài và lập tức đứng dậy. Nhưng mọi thứ khép lại ở hiệp sáu, khi Garcia có ba đòn liên tiếp vào đầu khiến Fortuna lần thứ ba phải quỳ gối. Anh sau đó nhổ bảo hộ răng xuống sàn và không thể đứng dậy trước khi trọng tài đếm đến 10.

Kết quả này giúp Garcia duy trì thành tích toàn thắng cả 23 trận trong sự nghiệp nhà nghề, gồm 19 chiến thắng knock-out. Khi còn thi đấu nghiệp dư, võ sĩ 23 tuổi có thành tích 215 thắng, 15 thua và từng vô địch quốc gia 15 lần. Tính đến tháng Năm, anh đứng thứ sáu trong danh sách võ sĩ hạng nhẹ được bình chọn bởi tạp chí The Ring, Hội đồng xếp hạng quyền Anh xuyên quốc gia, ESPN và thứ mười của trang BoxRec.

 

Hồng Duy

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.