DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 16-07-2022

Thua đậm Philippines, tuyển nữ Việt Nam thành "cựu vương" AFF Cup

(NLĐO) - Tỉ số thua 0-4 trước Philippines cũng đã chặn đứng chuỗi trận bất bại của tuyển nữ Việt Nam ở đấu trường Đông Nam Á trong hơn 3 năm qua.

Thua đậm Philippines, tuyển nữ Việt Nam thành cựu vương AFF Cup - Ảnh 1.

Đội hình xuất phát tuyển nữ Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2022

Màn so tài giữa tuyển nữ Việt Nam và chủ nhà Philippines được xem như trận chung kết sớm của AFF Cup 2022. Nhưng màn so tài giữa hai đội bóng của Đông Nam Á vừa giành quyền tham dự World Cup 2023 lại diễn ra với thế trận một chiều.

Tận dụng lợi thế sân nhà và thể hình vượt trội, Philippines triển khai lối chơi bóng bổng, bóng dài và ghi 4 bàn thắng vào lưới Việt Nam. Đây cũng là cách mà đội chủ nhà dùng để thắng tuyển nữ U23 Úc ở vòng đấu bảng.

Thua đậm Philippines, tuyển nữ Việt Nam thành cựu vương AFF Cup - Ảnh 2.

Tuyết Dung và các đồng đội không thể thắng Philippines

 

Tỉ số thua 0-4 trước Philippines cũng đã chặn đứng chuỗi trận bất bại của tuyển nữ Việt Nam ở đấu trường Đông Nam Á trong hơn 3 năm qua. Trận thua này cũng khiến đoàn quân của HLV Mai Đức Chung trở thành "cựu vương" AFF Cup 2022.

Ở trận tranh hạng Ba chung cuộc, tuyển nữ Việt Nam sẽ tái đấu Myanmar, đội để thua tuyển nữ Thái Lan với tỉ số 0-2 diễn ra chiều 15-7. Trong khi đó, Philippines và Thái Lan sẽ gặp nhau ở trận chung kết giải.

 

Tường Phước - Ảnh: VFF

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.