DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 30-06-2022

Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế tại Pau FC

(NLĐO) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã hoàn thành thủ tục cuối cùng trước khi chính thức gia nhập Pau FC ở giải Ligue 2 vào tối 29-6.

Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế tại Pau FC - Ảnh 1.

Hình ảnh được người đại diện Nguyễn Đắc Văn chia sẻ cho thấy Quang Hải đã sẵn sàng gia nhập Pau FC sau khi vượt qua kì kiểm tra y tế

Tối 29-6, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã thông tin về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua được đợt kiểm tra y tế. Điều này đồng nghĩa CLB Pau sẽ sớm công bố bản hợp đồng liên quan đến Quang Hải, cầu thủ sẽ khoác áo số 19 ở đội bóng đang thi đấu ở giải Hạng nhì bóng đá Pháp.

Như những thông tin trước đó, Quang Hải sẽ kí hợp đồng 2 năm với Pau FC nếu như vượt qua  đợt kiểm tra y tế. Anh sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên khoác áo một đội bóng tại Pháp đá giải chuyên nghiệp. Pau FC là đội bóng có ngân sách trả lương thấp nhất giải Hạng nhì tại Pháp với 2,93 triệu euro/năm. Đội bóng xếp thứ 10 giải Ligue 2 năm 2021-2022 sở hữu sân bóng với sức chứa 4.000 khán giả.

 

Hiện Pau FC đã tập luyện từ ngày 26-6 nên ngay sau khi kí hợp đồng, Quang Hải sẽ tham gia tập luyện cùng đội bóng mới.

 

Anh Dũng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.