DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 06-06-2022

Việt Nam làm nên lịch sử trước Hàn Quốc

(VnExpress) Trận hoà 1-1 trên sân Lokomotiv giúp Việt Nam lần đầu không thua Hàn Quốc, ở một giải đấu chính thức cấp U23.

Việt Nam lần thứ năm gặp Hàn Quốc ở các giải chính thức cấp U23, ở bảng C U23 châu Á tối 5/6. Tiền đạo Cho Young-wook mở tỷ số ở phút 63, nhưng Vũ Tiến Long gỡ hoà 1-1 sau đó 20 phút. Đây cũng là tỷ số chung cuộc, giúp Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu kiếm điểm trước Hàn Quốc sau bốn trận toàn thua.

Tiến Long (số 6) và đồng đội mừng trận hoà theo điệu vỗ tay Viking quen thuộc. Ảnh: Lâm Thoả

Tiến Long (số 6) và đồng đội mừng trận hoà theo điệu vỗ tay Viking quen thuộc. Ảnh: Lâm Thoả

Trước đây, Việt Nam đã gặp Hàn Quốc bốn trận ở các giải chính thức. Đội thua 0-2 ở vòng bảng Asiad 2006, thất bại 1-2 ở vòng loại rồi đến vòng bảng U23 châu Á 2018, rồi gục ngã trước Hàn Quốc với tỷ số 1-3 tại bán kết Asiad 2018.

Không những vậy, HLV Gong Oh-kyun còn khiến đồng nghiệp Hwang Sun-hong mất đi thành tích 100% trận toàn thắng với U23 Hàn Quốc. Cho đến trước trận tối 5/6, Hwang thắng cả bốn trận đã dẫn dắt Hàn Quốc, gồm ba trận ở vòng loại U23 châu Á 2022, và trận đầu vòng bảng với Malaysia hôm 2/6. Cú sảy chân trước Gong khiến Hwang giảm tỷ lệ thắng xuống còn 80%. Ông không còn là HLV có tỷ lệ thắng cao nhất trong lịch sử U23 Hàn Quốc, khi Huh Jung-moo giai đoạn 1998-2000 từng giúp đội bóng này thắng 83% số trận.

Hàn Quốc cũng đánh mất chuỗi kỷ lục bảy trận ghi từ ba bàn trở lên ở các giải chính cấp U23. Các đối thủ bị Hàn Quốc ghi từ ba bàn lần lượt là Romania, Honduras, Mexico, Philippines, Timor Leste, Singapore và Malaysia. Họ chỉ ghi được một bàn vào lưới Việt Nam, dù dứt điểm 24 lần. Thủ môn Quan Văn Chuẩn góp công không nhỏ, với bốn pha cứu thua trận này.

Việt Nam cũng nối chuỗi bất bại lên 14 trận ở các giải chính cấp U23, dù thời Đinh Thế Nam, Park Hang-seo hay Gong Oh-kyun. Nhưng đội vẫn còn cách xa kỷ lục Đông Nam Á 19 trận bất bại của U23 Thái Lan giai đoạn 2003-2006.

Việt Nam sẽ không chỉ muốn bất bại, mà cần thắng Malaysia ở lượt cuối nếu muốn nuôi hy vọng vào tứ kết. Hai trận cuối bảng C sẽ diễn ra cùng 20h, giờ Hà Nội, ngày 8/6.

Việt Nam làm nên lịch sử trước Hàn Quốc - 1

 

Xuân Bình (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.