DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 10-01-2022

Hose thông tin chính thức về sự cố chập chờn trên sàn chiều nay

(NLĐO)- Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM (Hose) vừa có thông tin chính thức về sự cố mất ổn định trên Hose vào phiên chiều nay (10-1) khiến bản điện tử tại một số công ty chứng khoán bị chập chờn.

Theo Hose, trong phiên giao dịch ngày 10-1, vào lúc 14 giờ 04 phút, hệ thống Gateway (UDP) của Hose trả thông tin thị trường về cho các công ty chứng khoán thành viên có hiện tượng mất ổn định. Đây là một trong hai kênh kết nối để sở chuyển thông tin thị trường về cho công ty chứng khoán. Sau 14 giờ 4 phút, các công ty chứng khoán vẫn nhận thông tin thị trường từ sở thông qua kênh dữ liệu song song (PRS) bình thường. Hose đã vận hành hệ thống Gateway dự phòng và khắc phục tình trạng này vào lúc 14 giờ 26 phút cùng ngày. 

Vì vậy thông tin bảng điện tử tại một số công ty chứng khoán có hiện tượng chập chờn trong khoảng thời gian nêu trên.

"Hose rất tiếc về sự việc hôm nay, và xin thông tin rõ đến các cơ quan thông tấn báo chí, các thành viên và nhà đầu tư trên thị trường" - văn bản của Hose nêu.

Thực tế, trong thời gian trên, bảng điện tử của một số công ty chứng khoán bị chập chờn, không hiển thị giá giao dịch cụ thể, đồng thời chỉ số cũng không thông báo liên tục. Nhà đầu tư lúc đó muốn mua, bán cũng không biết chính xác nên họ lo lắng. 

Cuối phiên, khi sự cố được khắc phục thì VN-Index đã mất gần 25 điểm, xuống còn 1.503,71 điểm.

Tin, ảnh: Sơn Nhung

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.