DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 18-10-2021

Lâm Đồng: Trường hợp bệnh nhân Covid-19 tử vong đầu tiên

(NLĐO) - Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng thông tin trong 24 giờ qua phát hiện thêm 2 ca mắc Covid-19 mới và ghi nhận trường hợp bệnh nhân đầu tiên tử vong vì Covid-19 tại ổ dịch Làng hoa Vạn Thành, phường 5, TP Đà Lạt.

Sáng 18-10, thông tin từ ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng, cho biết bệnh nhân tử vong đầu tiên được xác định nhiễm Covid-19 và tiền sử mắc nhiều bệnh nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, liệt tứ chi nhiều năm nay.

Bệnh nhân là bà V.T.H (mã số bệnh nhân: BN-842.782, 76 tuổi, tuổi thật là 83) địa chỉ 36 Vạn Thành, Phường 5, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Ngày 10-10-2021, bệnh nhân được xác định nhiễm Covid-19, chuyển Bệnh viện Nhi Lâm Đồng điều trị.

Lâm Đồng: Trường hợp bệnh nhân Covid-19 tử vong đầu tiên - Ảnh 1.

Sàng lọc lấy mẫu xét nghiêm Covid-19 liên quan đến chùm ca nhiễm tại phường 5, TP Đà Lạt.

Từ ngày 10-10 đến ngày 17-10, bệnh nhân được chăm sóc, điều trị tích cực theo phác đồ của Bộ Y tế.

Sáng 17-10, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đột ngột tiến triển nặng, bệnh nhân đã được cấp cứu, điều trị tích cực kịp thời nhưng do tiền sử bệnh nhân có nhiều bệnh nền nặng, lớn tuổi, nên đến chiều 17-10 bệnh nhân đã tử vong.

Trong 24 giờ qua tỉnh Lâm Đồng ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19 mới tại huyện Đức Trọng, toàn tỉnh Lâm Đồng có 452 trường hợp, ra viện 283 trường hợp và tử vong 1.

Đình Thi

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.