DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 17-10-2021

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM chi viện Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng

(NLĐO)- Ngày 17-10, đoàn công tác từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM mang theo nhiều máy móc trang thiết bị, vật tư phòng hộ và thuốc men đã đến với Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đễ hỗ trợ điều trị các bệnh nhân nặng và nguy kịch.

Phúc đáp công văn ngày 16-10 của UBND tỉnh Sóc Trăng, Sở Y tế TP HCM vừa cử Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM tổ chức chi viện cho tỉnh này trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong tỉnh từ ngày 12 đến 16-10 tăng nhanh, từ 1.500 lên 3.000 ca, dẫn đến số ca nặng tăng.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM chi viện Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng - Ảnh 1.

Đoàn công tác từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM xuất quân vào sáng nay 17-10 (Ảnh do bệnh viện cung cấp)

Theo Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM, đoàn công tác dẫn đầu bởi bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Trường, Phó Giám đốc điều hành bệnh viện, cùng một số lãnh đạo các phòng ban hậu cần và ê kíp gồm 4 bác sĩ, 6 điều dưỡng đã lên đường vào sáng nay 17-10 và đến với Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng trong buổi trưa cùng ngày. Đoàn công tác đem theo nhiều máy móc, trang thiết bị, vật tư phòng hộ, thuốc men...

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM chi viện Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng - Ảnh 2.

Lãnh đạo Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM và lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng bàn giao máy móc phục vụ công tác điều trị (Ảnh do bệnh viện cung cấp)

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM chi viện Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng - Ảnh 3.

Công tác bàn giao thuốc men (Ảnh do bệnh viện cung cấp)

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thành Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, đã đón tiếp đoàn. Công tác bàn giao máy móc, trang thiết bị, thuốc men... được tiến hành ngay lập tức. Các bác sĩ, điều dưỡng cũng nhanh chóng làm quen và bắt đầu công việc.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM chi viện Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng - Ảnh 4.

Đoàn công tác và một số y bác sĩ tỉnh Sóc Trăng tại điểm đến (Ảnh do bệnh viện cung cấp)

Bước đầu số trang thiết bị đáp ứng được công tác điều trị cho 18 ca bệnh Covid-19 mức độ nặng đến nguy kịch tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng, trong đó 7 ca thở máy, 2 ca lọc máu và 1 ca chạy ECMO.

Anh Thư

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.