DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 05-10-2021

Thực hư việc nghệ sĩ Hoài Linh "trở lại showbiz sau dịch"

(NLĐO) - Đoạn clip trong đó nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định "đang dịch nên là tạm ngưng thôi, mai mốt mình diễn lại" đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội

Thự hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ trở lại sau khi hết dịch

Sau vụ ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện miền Trung, suốt 4 tháng qua, nghệ sĩ Hoài Linh gần như hoàn toàn lui về ở ẩn. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng lại bàn tán xôn xao về đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ về dự định trong tương lai. 

Theo đó, Hoài Linh cho biết: "Đang mùa dịch cho nên là tạm ngưng thôi, mai mốt mình diễn lại. Còn gameshow thì khi nào mọi người mời thì mình ngồi, nếu khán giả ủng hộ thì mình sẽ ngồi lại nhưng mà ít thôi, bây giờ không ngồi nhiều được nữa, sức khỏe không cho phép".

Không chỉ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, cư dân mạng còn bàn luận rôm rả với hai luồng dư luận trái chiều. 

Thế nhưng, thực tế, đoạn clip này vốn được nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải vào tháng 5-2020, không hiểu sao mới đây được cộng đồng mạng "đào" lại. Sau những ồn ào vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh hoàn toàn kín tiếng và anh cũng không công khai bất cứ hoạt động nào của mình. Động thái duy nhất của anh được công chúng biết đến là việc nộp đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng về "hành vi vu khống" vào tháng 7 vừa qua.  

Thự hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 3.

Thực tế, nghệ sĩ Hoài Linh đang ở ẩn và kín tiếng

Tuy đã chọn cách ở ẩn nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn bị cư dân mạng "săn đuổi". Mới đây, Hoài Linh lại gặp sự cố khi bị chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia. Theo đó, thay vì đăng tải những thông tin khách quan về nghệ sĩ Hoài Linh như trước đây, phần giới thiệu của nam danh hài trên Wikipedia đã bị chỉnh sửa với những từ ngữ nặng nề, nhắc đến việc quyên góp 14 tỉ đồng từ thiện vào cuối năm 2020. 

Phần chỉnh sửa bị thay đổi được phát hiện từ trưa 2-10. Sau 2 ngày thì phần chỉnh sửa tự do thông tin về nghệ sĩ Hoài Linh trên Wikipedia đã được khóa lại.    

Thự hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 4.

Thông tin về nghệ sĩ Hoài Linh bị chỉnh sửa

Thự hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 5.
Thự hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 6.

Sau 2 ngày thì lỗi này đã được khắc phục

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng bị anti-fan tấn công, sửa đổi thông tin trên Google Maps về đền thờ tổ mà anh bỏ bao tâm huyết, tiền bạc xây dựng.

Thùy Trang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.