DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 28-09-2021

TP HCM: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thông tin về việc gói an sinh thứ 3 triển khai chậm

(NLĐO) - Chuẩn bị kế hoạch đi chợ, siêu thị cho người dân sau ngày 30-9, Sở Công Thương TP HCM cho hay đơn vị đã làm việc với các hệ thống phân phối trên địa bàn, đề nghị báo cáo kế hoạch nguồn hàng, đưa ra phương án, cam kết nguồn hàng đầy đủ.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, cho biết đơn vị đã tổ chức 3 điểm trung chuyển tại 3 chợ đầu mối gồm chợ Bình Điền, chợ Hóc Môn và chợ Thủ Đức. Mỗi ngày khoảng 300 tấn hàng về các chợ này để phục vụ người dân trên địa bàn TP.

TP HCM: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thông tin về việc gói an sinh thứ 3 triển khai chậm - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, thông tin tại buổi họp báo chiều 27-9

Sở Công Thương TP đã làm việc với các sở, ngành, quận, huyện, phối hợp tổ chức, kiểm tra chặt chẽ, đánh giá nguy cơ, khả năng kiểm soát trước khi đưa chợ đầu mối, nông sản hoạt động trở lại. Sở cũng đã đề nghị 22 địa phương rà soát, xây dựng phương án hoạt động phù hợp để tổ chức hoạt động chợ trở lại trong điều kiện an toàn.

Bên cạnh đó, Sở Công Thương cũng rà soát việc cung ứng hàng hóa toàn TP để xây dựng mô hình hoạt động bền vững hơn giai đoạn tới. Sở phối hợp hiệp hội doanh nghiệp, UBND địa phương, Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất… để hướng dẫn tổ chức hoạt động sản xuất trở lại trong điều kiện an toàn.

Hiện nay, lực lượng shipper và hệ thống phân phối hàng hóa đã và đang nhanh chóng hoàn thành công tác tiêm vắc-xin.

Lý giải về việc gói an sinh thứ 3 triển khai chậm so với tiến độ, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết những ngày qua, UBND TP và các sở, ngành đang rất khẩn trương triển khai nhưng gặp một số trục trặc, khó khăn. Mặc dù các quận, huyện đã khẩn trương cập nhật danh sách hỗ trợ. Tuy nhiên, số lượng người dân rất lớn, hơn 7 triệu người nên đơn vị phải rà soát lại để không xảy ra tình trạng bỏ sót.

Hiện nay, kinh phí đã được chuyển đến quận, huyện và chỉ chờ việc rà soát, tích hợp thông tin hoàn thiện là chi trả cho người dân.

Tin, ảnh: Hải Yến

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.