DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 28-09-2021

Bé gái 4 tuổi tử vong do hóc hạt nhãn

(NLĐO) - Cháu bé 4 tuổi vừa chơi điện thoại vừa bóc nhãn ăn thì không may hạt rơi xuống cổ họng, chặn đường thở dẫn đến tử vong

Tối 27-9, thông tin từ gia đình nạn nhân xác nhận bé gái 4 tuổi ở tỉnh Bình Thuận tử vong do ăn nhãn bị hạt rơi xuống cổ họng dẫn đến ngạt thở.

Bé gái 4 tuổi tử vong do hóc hạt nhãn - Ảnh 1.

Cháu bé nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi

Sự việc xảy ra tại nhà của bé L. (sinh năm 2017) tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) vào tối cùng ngày. Lúc này, bé L. vừa chơi điện thoại vừa ăn nhãn, có người cha ngồi gần đó. Khi bé L. cắn vỏ thì hạt nhãn không may rơi xuống cổ họng, chặn ngang đường thở. 

Bé gái 4 tuổi tử vong do hóc hạt nhãn - Ảnh 2.

Vỏ hạt nhãn mà bé L. đã cắn

Người nhà của bé dùng tay để móc hạt nhãn ra khỏi cổ nhưng không được. Cháu bé sau đó đã được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận (cách nhà khoảng 15 km) nhưng đã tử vong.

Hợp Phố

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.