DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 28-09-2021

Người đàn ông mua dâm thiếu nữ 15 tuổi khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu

(NLĐO)- Trong quá trình mua dâm ở Bắc Giang, Vũ Văn Hoà đã khiến thiếu nữ 15 tuổi tổn hại sức khoẻ, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 26-9, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đang tạm giữ Vũ Văn Hoà (SN 1976, trú tại xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Người đàn ông mua dâm thiếu nữ 15 tuổi khiến nạn nhân nhập viện - Ảnh 1.

Vũ Văn Hoà tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo công an, ngày 25-9, Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận tin báo của bà Th. (SN 1979, trú tại xã Tam Dị, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) với nội dung, ngày 23-9, cháu gái bà là L.P.A. (SN 2006, ở xã Tam Dị) bị người khác ép buộc đi bán dâm cho khách tại nhà nghỉ Sơn Vũ (địa chỉ tại xã Yên Lư, huyện Yên Dũng). Trong quá trình bán dâm, cháu L.P.A. bị đối tượng mua dâm làm tổn hại sức khỏe, phải nhập viện để cấp cứu, điều trị.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Dũng đã vào cuộc điều tra, làm rõ. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 23-9, Vũ Văn Hoà đến nhà nghỉ Sơn Vũ gặp cháu L.P.A.. Tại đây, cả hai đã thoả thuận mua bán dâm với giá 350.000 đồng/lượt. Trong quá trình quan hệ tình dục, cháu A. đã bị tổn hại sức khoẻ, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện.

PV

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.