DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 27-09-2021

CEO Pfizer: Cuộc sống bình thường trong năm tới

CEO Pfizer Albert Bourla tin rằng cuộc sống sẽ trở lại bình thường trong năm tới dù các biến chủng mới của Covid-19 có thể sẽ tiếp tục xuất hiện.

"Tôi nghĩ chúng ta có thể trở lại cuộc sống bình thường trong vòng một năm tới", giám đốc điều hành Pfizer Bourla trả lời phỏng vấn trên ABC News hôm 26/9. "Nhưng điều này không đồng nghĩa các biến chủng sẽ không tiếp tục xuất hiện và chúng ta có thể tiếp tục cuộc sống mà không cần tiêm chủng".

CEO Pfizer Albert Bourla trả lời phỏng vấn trên ABC News hôm 26/9. Ảnh: ABC News.

CEO Pfizer Albert Bourla trả lời phỏng vấn trên ABC News hôm 26/9. Ảnh: ABC News.

Giám đốc điều hành Moderna Stéphane Bancel tuần trước cũng dự đoán đại dịch sẽ kết thúc "trong một năm tới" nhờ năng lực sản xuất vaccine được mở rộng trên toàn cầu để tất cả mọi người được tiêm chủng. Theo Bancel, những người không tiêm phòng sẽ "miễn dịch tự nhiên" vì biến chủng Delta có khả năng lây truyền cao.

CEO Pfizer tin rằng người dân có thể sẽ cần được tiêm chủng vaccine Covid-19 hàng năm để ngăn chặn biến chủng mới xuất hiện trên khắp thế giới.

"Virus lây lan khắp thế giới nên theo tôi kịch bản có khả năng xảy ra nhất là chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến các biến chủng mới, chúng ta cũng sẽ có các loại vaccine duy trì khả năng bảo vệ ít nhất một năm", Bourla cho hay. "Kịch bản có thể xảy ra nhất là tiêm chủng hàng năm, nhưng chúng ta không thực sự biết rõ mà cần chờ xem dữ liệu".

Các bình luận được đưa ra khi hàng triệu người Mỹ đủ điều kiện sẽ được tiêm mũi tăng cường. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) tuần trước phê duyệt mũi tiêm tăng cường cho người từ 65 tuổi trở lên, người nguy cơ trở nặng nếu mắc Covid-19 và những người nguy cơ phơi nhiễm cao do nơi sống và làm việc.

Mỹ hiện ghi nhận gần 44 triệu ca nhiễm và hơn 706.000 ca tử vong do Covid-19, theo trang thống kê thời gian thực Worldometer. Tính đến tuần trước, số người Mỹ chết do Covid-19 đã vượt số người Mỹ chết trong đại dịch cúm năm 1918-1919.

Huyền Lê (Theo Business Insider)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.