DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 27-09-2021

Tiêm mũi 2 đúng thời điểm dự sinh thì trì hoãn đến khi nào?

(NLĐO)- Bạn đọc Hà Mai Phương (Phú Thọ) hỏi: Tôi có thai được 30 tuần và vừa tiêm vắc-xin Covid-19 mũi 1, xin hỏi đến khi tôi tiêm mũi 2 mà đến thời điểm sinh con sẽ thế nào, đang cho con bú tiêm vắc-xin có sao không?

PGS-TS Hồ Thị Kim Thanh, Trưởng bộ môn Y học gia đình, Trưởng điểm tiêm vắc-xin Covid-19 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trả lời: Phụ nữ có thai 32 tuần đã tiêm mũi một vắc-xin Covid-19 thì mũi 2 sẽ phụ thuộc vào loại vắc-xin bạn tiêm. Nếu tiêm Pfizer thì mũi 2 sau mũi 1 là 3 tuần lúc đó mới 35 tuần thì cũng không sao, nếu tiêm Moderna mũi 2 cách mũi 1 là 4 tuần thì lúc đó cũng mới 36 tuần khi đó cũng có thể bạn chưa sinh.

Tiêm mũi 2 đúng thời điểm dự sinh thì trì hoãn đến khi nào? - Ảnh 1.

Tiêm mũi 2 vắc-xin Covid-19 đúng thời điểm dự sinh thì trì hoãn đến khi nào? (ảnh minh họa). Ảnh: NLĐO

Với vắc-xin Astrzeneca mũi 1 cách mũi 2 từ 8-12 tuần, khi đó có thể bạn đã sinh con. Tuy nhiên thời gian ở cữ cũng ít tiếp xúc với ai do vậy bạn nên để con đầy tháng rồi tiêm mũi 2 vắc-xin Covid-19.

D.Thu ghi

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.