DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 26-09-2021

Bình Phước: Khởi tố nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng

(NLĐO) - Lương Thị Nhung bị khởi tố về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản khi chiếm đoạt 2.380 nhẫn vàng của tiệm vàng Kim Hương 1

Bình Phước: Khởi tố nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng - Ảnh 1.

Lương Thị Nhung tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh TP Đồng Xoài

Ngày 26-9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Thị Nhung (28 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó ngày 16-9, Công an TP Đồng Xoài nhận thông tin từ tiệm vàng Kim Hương 1 (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài) trình báo việc nghi một nhân viên tên Lương Thị Nhung đã lấy trộm một số lượng lớn vàng tại tiệm vàng.

Ngay sau đó Công an Phường Tân Bình đã mời Nhung về cơ quan công an làm việc.

Theo lời khai của Nhung, từ tháng 8-2020 đến ngày 16-9, Nhung đã nhiều lần trộm vàng tại khu vực quầy bán vàng mình quản lý.

Số nhẫn vàng theo Nhung khai tổng cộng lên đến 2.380 nhẫn vàng loại 18k. Sau khi đem vàng ra ngoài thành công, Nhung nhờ người đi bán, cầm cố tại các tiệm vàng trên địa bàn TP Đồng Xoài.

Tin-ảnh:T.Đồng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.