DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 26-09-2021

“Hot girl” cầm đầu đường dây ma túy Quảng Trị - Đà Nẵng cùng đàn em lãnh án chung thân

(NLĐO) – Sau khi chồng bị bắt vì liên quan đến ma túy, Trang Tây gửi con ở quê rồi dẫn đàn em của chồng là Nguyễn Công Được từ Quảng Trị vào Đà Nẵng để tiếp tục đường dây mua bán ma túy

Chiều 26-9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm đường dây ma túy Quảng Trị - Đà Nẵng do “hot girl” Trang Tây cầm đầu.

Theo cáo trạng, Trang Tây tên thật là Trương Thị Kiều Trang (22 tuổi, ngụ xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị). Trang có con năm 17 tuổi. Sau khi chồng bị bắt vì liên quan đến ma túy, Trang gửi con ở quê rồi dẫn đàn em của chồng là Nguyễn Công Được (19 tuổi, ngụ khu phố 4, TP Đông Hà, cùng tỉnh Quảng Trị) vào Đà Nẵng để tiếp tục đường dây mua bán ma túy.

Tại đây, Trang thường xuyên có mặt ở các tụ điểm ăn chơi, đăng hình gợi cảm lên mạng xã hội để gầy dựng mối lái. Trang nhanh chóng nổi danh là "hot girl" Trang Tây. Sau đó, Trang xin tiền cha mẹ mở tiệm spa ở Đà Nẵng để núp bóng, đồng thời lấy vốn mua bán ma túy. Mọi hoạt động giao nhận hàng, cất giấu ma túy, Trang đều giao Được thực hiện.

“Hot girl” cầm đầu đường dây ma túy Quảng Trị - Đà Nẵng cùng đàn em lãnh án chung thân - Ảnh 1.

Cả Trang và Được đều bị tòa tuyên mức án chung thân

Vào tháng 3-2021, Trang mua 2 lần ma túy (gần 1,4 kg) từ một người tên Vá (chưa rõ lai lịch) tại Quảng Trị. Ma túy được Vá gửi theo xe khách vào Đà Nẵng. Cụ thể, ngày 9-3, Trang mua 1.400 viên thuốc lắc, 200 gram ketamine với giá 260 triệu đồng.

Trong ngày 10 và 12-3, Trang 2 lần giao Được đi bán 50 viên thuốc lắc với giá 5 triệu đồng và bán 500 viên thuốc lắc, 100 gram ketamine với giá 100 triệu đồng.

Ngày 12-3, có người hỏi mua 2.000 viên thuốc lắc giá 313 triệu đồng, nên "hot girl" Trang Tây liên hệ Vá mua 2.000 viên với giá 300 triệu đồng để ăn tiền chênh lệch.

“Hot girl” cầm đầu đường dây ma túy Quảng Trị - Đà Nẵng cùng đàn em lãnh án chung thân - Ảnh 2.

Những hình ảnh nóng bỏng của "hot girl" Trang Tây khi đang điều hành đường dây ma túy Quảng Trị - Đà Nẵng

Chiều cùng ngày, khi Được nhận 2.000 viên thuốc lắc (876 gram) tại Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng thì bị công an bắt quả tang. Lực lượng công an khám xét căn hộ của Được, thu giữ số ma túy còn lại gồm 352 gram thuốc lắc và 107 gram hàng khay ketamine.

Tại phiên sơ thẩm chiều 26-9, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt cả Trang và Được mức án chung thân với tội danh "buôn bán trái phép chất ma túy", phạt bổ sung Trương Thị Kiều Trang số tiền 45 triệu đồng và Nguyễn Công Được 20 triệu đồng.

Q. Luật

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.