DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 21-09-2021

Hơn 200.000 học sinh Hà Nam nghỉ học

Phát hiện hơn 10 ca nghi nhiễm cộng đồng, UBND tỉnh Hà Nam cho toàn bộ học sinh trong tỉnh nghỉ học một tuần, từ 21 đến hết 26/9.

Trong buổi họp đêm 20/9 của Trung tâm chỉ huy phòng, chống Covid-19, Chủ tịch UBND Hà Nam Trương Quốc Huy đưa ra quyết định trên. Trong thời gian học sinh ở nhà, các trường căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất để lên lịch dạy trực tuyến phù hợp.

Học sinh Hà Nam dự khai giảng tại lớp học, ngày 5/9. Ảnh: Thanh Hằng

Học sinh Hà Nam dự khai giảng tại lớp học, ngày 5/9. Ảnh: Thanh Hằng

Trong đợt dịch bùng phát cuối tháng 4, Hà Nam là tỉnh đầu tiên phát hiện ca nhiễm cộng đồng, nhưng sau đó kiểm soát được dịch bệnh. Học sinh nghỉ học ngay thời điểm đó và bắt đầu quay lại trường vào tháng 6 để hoàn thành các bài kiểm tra hết học kỳ II năm học 2020-2021.

Từ đầu năm học 2021-2022, Hà Nam thuộc nhóm 25 tỉnh cho học sinh đến trường khai giảng và học tập trung. Học sinh không phải chia đôi lớp hay ngồi giãn cách, nhưng phải đeo khẩu trang ở lớp, sát khuẩn tay sau mỗi tiết và buổi học. Hầu hết trường dạy kiến thức mới vào cả sáng và chiều nhằm tranh thủ thời gian "vàng" để đẩy nhanh chương trình.

Hai năm học qua, khoảng 22 triệu học sinh cả nước đã trải qua nhiều lần gián đoạn học tập, phải chuyển sang học online do ảnh hưởng của Covid-19. Năm học 2021-2022, dịch bùng phát mạnh mẽ hơn với gần 700.000 ca nhiễm tính từ cuối tháng 4, hơn 17.000 người chết, kế hoạch học tập bị đảo lộn.

Thanh Hằng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.