DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-06-2021

Thông tin mới về 1 nữ công nhân nhiễm SARS-CoV-2 tại khu chế xuất Tân Thuận

(NLĐO) - Chiều 10-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) phát thông tin mới cho hay vừa phát hiện 1 nữ công nhân làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận (quận 7) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (đã được cách ly ở khu phong tỏa trước đó).

Theo đó, ngày 7-6, quận 1 phát hiện 4 ca nhiễm SARS-CoV-2 tại hẻm 245 Nguyễn Trãi gồm BN8788, BN8789, BN8790 và BN8791, có liên quan đến BN7431 đã được phát hiện ngày 30-5. Trong đó, BN8789 là công nhân tại Công ty FAPV, thuộc khu chế xuất Tân Thuận, quận 7.

Thông tin mới về 1 nữ công nhân nhiễm SARS-CoV-2  tại khu chế xuất Tân Thuận - Ảnh 1.

Công tác chuyên môn nhân viên chống dịch tại khu công nghiệp TP HCM (Ảnh: HCDC)

Trước đó, do phát hiện nữ công nhân là F1 của BN6787 cư trú tại hẻm này nên từ ngày 31-5 các lực lượng chức năng đã phong tỏa hẻm và lấy mẫu xét nghiệm cho cư dân ở đây. 

Nữ công nhân cũng đã nghỉ làm từ ngày này. Kết quả xét nghiệm lần 1 của tất cả cư dân, trong đó có BN8789 cho kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Ngày 5-6, các lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tầm soát lần 2 cho các hộ dân liền kề nhà BN7431, lúc này phát hiện thêm BN8789.

Do BN8789 là công nhân tại Công ty FAPV, thuộc khu chế xuất Tân Thuận, quận 7 nên thông tin ca bệnh này đã được chuyển sang Trung tâm y tế quận 7 tiếp tục điều tra truy vết. 

Ngay lập tức, các lực lượng chức năng đã khoanh vùng những trường hợp tiếp xúc gần gồm 145 người làm cùng phân xưởng để lấy mẫu xét nghiệm. 

Nhận định ca bệnh này đã được cách ly tại khu phong tỏa từ ngày 31-5, kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính nên quận 7 xác định nguồn lây nhiễm không có, đồng thời kết quả xét nghiệm 145 trường hợp tiếp xúc gần đều âm tính nên không có khả năng lây nhiễm cho người khác trong công ty.

Thông tin mới về 1 nữ công nhân nhiễm SARS-CoV-2  tại khu chế xuất Tân Thuận - Ảnh 2.

 

NGUYỄN THẠNH

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.