DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-06-2021

Xôn xao thông tin yêu cầu người dân phải trả phí tiêm vắc-xin Covid-19

(NLĐO)- UBND thị trấn Đông Anh (huyện Đông Anh, Hà Nội) đã thu hồi văn bản có nội dung "kinh phí tiêm vắc-xin Covid-19 sẽ do người sử dụng tự chi trả".

Ngày 10-6, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, hình ảnh về việc UBND thị trấn Đông Anh (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) ban hành văn bản số 178 về việc khảo sát nhu cầu sử dụng vắc-xin Covid-19. Nội dung văn bản cho biết người dân phải trả tiền nếu tiêm vắc-xin Covid-19.

Xôn xao thông tin yêu cầu người dân phải trả phí tiêm vắc-xin Covid-19 - Ảnh 1.

Nhiều người phản ứng sau khi UBND thị trấn Đông Anh ra văn bản có nội dung người dân phải trả tiền nếu tiêm vắc-xin phòng dịch Covid-19

Sau đó, nhiều người đã phản ánh, nêu ý kiến cho biết nội dung văn bản này là không đúng với tinh thần chỉ đạo của Chính phủ cũng như của thành phố Hà Nội.

Đại diện UBND huyện Đông Anh cho biết sau khi nắm được thông tin trên đã yêu cầu UBND thị trấn Đông Anh báo cáo. Ngay trong ngày 10-6, UBND thị trấn Đông Anh đã ra văn bản số 186 để thu hồi văn bản số 178.

Lý do thu hồi công văn số 178 được đưa ra là do sai nội dung "kinh phí tiêm vắc-xin sẽ do người sử dụng tự chi trả".

B.H.Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.