DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-06-2021

2 con là F1 của ca mắc Covid-19 ở Hà Tĩnh cùng dương tính SARS-CoV-2

(NLĐO)- Cơ quan chức năng Hà Tĩnh phát hiện thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, là các con của ca bệnh N.T.H. (45 tuổi), cán bộ 1 cơ quan quân đội ở tỉnh Hà Tĩnh.

Chiều 10-6, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh cho biết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2. Hai bệnh nhân mới được phát hiện là: N.H.V. (SN 2006) và N.H.N. (SN 2009), là con của bệnh nhân N.T.H. (45 tuổi, trú phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh), người được xác định mắc bệnh vào ngày 9-6.

2 con là F1 của ca mắc Covid-19 ở Hà Tĩnh cùng dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Ngành chức năng tại Hà Tĩnh đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm những trường hợp liên quan đến các ca bệnh Covid-19 - Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Trước đó, vào chiều 9-6, qua xét nghiệm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện ông N.T.H. (45 tuổi, ngụ tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh), công tác tại 1 cơ quan quân đội ở tỉnh Hà Tĩnh dương tính SARS-CoV-2. 

Sau đó, cả 2 con của bệnh nhân là N.H.V và N.H.N. đều đã được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm từ ngày 9-6. Hiện tại, cả 2 bệnh nhân đều đã được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Ngay sau khi xác định thêm 2 ca bệnh mới, các cơ quan chức năng liên quan đã nhanh chóng triển khai việc truy vết các trường hợp có tiếp xúc với các bệnh nhân để tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc.

Được biết, tính từ ngày 4-6 cho đến chiều ngày 10-6, trên địa bàn Hà Tĩnh đã ghi nhận 18 ca dương tính SARS-CoV-2.

2 con là F1 của ca mắc Covid-19 ở Hà Tĩnh cùng dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

 

Hải Vũ - Thiên Thành

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.