DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-06-2021

Tên lửa đã bắn rơi máy bay MH17

Các thẩm phán ở Hà Lan hôm 8.6 kết luận tất cả bằng chứng đều cho thấy một quả tên lửa BUK do Nga sản xuất phải chịu trách nhiệm trong vụ bắn rơi chiếc máy bay của chuyến bay số hiệu MH17.

Một hệ thống tên lửa BUK /// TL
Một hệ thống tên lửa BUK
TL

Sau khi xem xét các chứng cứ, các thẩm phán ở Hà Lan hôm 8.6 kết luận tất cả bằng chứng đều cho thấy một quả tên lửa BUK do Nga sản xuất phải chịu trách nhiệm trong vụ bắn rơi chiếc máy bay của chuyến bay số hiệu MH17 của Hãng hàng không Malaysia Airlines hôm 17.7.2014. “Cho đến thời điểm hiện tại, hoàn toàn không có kết luận nào khác”, Reuters hôm qua dẫn lời chủ tọa phiên tòa Hendrik Steenhuis.

Các thẩm phán cũng được xem đoạn video clip quay cảnh khói bốc lên từ một cánh đồng gần Pervomaiskyi ở miền đông Ukraine sau khi máy bay lao xuống. Một nhân chứng kể lại đã thấy một quả tên lửa “bay trong khoảng 20 giây trước khi nổ tung gần buồng lái của chiếc phi cơ xấu số”. Lúc đó, máy bay đang di chuyển từ Amsterdam (Hà Lan) đến Kuala Lumpur (Malaysia) trước khi bị rơi ở khu vực Ukraine do lực lượng ly khai kiểm soát. Toàn bộ 298 người trên máy bay tử nạn.

H.G

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.