DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 06-06-2021

Công an TP HCM truy nã Nguyễn Quốc Khánh

(NLĐO) - Sau khi nhận 30 tỉ đồng của đối tác, Nguyễn Quốc Khánh đã xuất cảnh sang Mỹ cho đến nay

Ngày 5-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, truy nã Nguyễn Quốc Khánh (SN 1973, quê Hà Nam; ngụ quận Tân Phú, TP HCM) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an TP HCM xác định năm 2008, Nguyễn Quốc Khánh với vai trò là Chủ tịch Công ty Cổ phần Hàng không Trãi Thiên đã sử dụng giấy xác nhận ký quỹ 500 tỉ đồng giả của 2 ngân hàng để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho công ty. 

Công an TP HCM truy nã Nguyễn Quốc Khánh - Ảnh 1.

Nguyễn Quốc Khánh

Sau đó, Nguyễn Quốc Khánh đã sử dụng các giấy tờ giả này để đưa cho ông H.N.T làm cho ông T. tin tưởng rằng thương vụ 500 tỉ đồng là có thật.

Ông T. đã góp cho Khánh 30 tỉ đồng vào Công ty Cổ phần Hàng không Trãi Thiên để kinh doanh vận chuyển hàng không. Sau khi nhận 30 tỉ đồng của ông T. thì ngày 17-9-2010, Khánh xuất cảnh đi Mỹ và cho đến nay chưa một lần trở về Việt Nam.

Sau khi điều tra, thu thập chứng cứ, ngày 12-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố bị can với Khánh về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Để phục vụ điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM kêu gọi Nguyễn Quốc Khánh, ra đầu thú; kêu gọi gia đình, thân nhân vận động Khánh đến đầu thú với PC03 (địa chỉ số 674 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP HCM; điện thoại liên lạc: 0693187783, 0935536161) hoặc cơ quan công an gần nhất để hưởng khoan hồng của pháp luật. 

CQĐT cho biết người nào cố tình chứa chấp, che giấu người đang bị truy nã thì tùy theo mức độ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

PHẠM DŨNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.