DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 05-06-2021

Chủ tọa đang tuyên án, bị cáo đá vào bục khai báo, đánh rớt micro

(NLĐO) - Trong lúc chủ tọa phiên tòa tuyên án thì bị cáo Sây đá vào bục khai báo, đánh rớt micro gây gián đoạn phiên tòa, náo loạn phòng xét xử.

Ngày 5-6, ông Huỳnh Văn Chiếm - Viện trưởng VKSND TP Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) - cho biết vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Trần Văn Sây (SN 1999; ngụ TP Hồng Ngự) về tội gây rối trật tự phiên tòa.

Chủ tọa đang tuyên án, bị cáo đá vào bục khai báo, đánh rớt micro - Ảnh 1.

Bị cáo Trần Văn Sây

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 30-3, TAND TP Hồng Ngự mở phiên tòa xét xử công khai đối với bị cáo Sây về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong lúc chủ tọa phiên tòa tuyên án thì bị cáo Sây đá vào bục khai báo, đánh rớt micro đặt trên bục đứng khai xuống nền gạch.

Đến khi lực lượng bảo vệ khống chế, bị báo mới ngừng lại. Thái độ hung hăng của bị cáo đã làm gián đoạn phiên tòa, gây náo loạn phòng xét xử.

Tin - ảnh: NGUYỄN HUYNH

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.