DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 04-06-2021

Dùng clip "nóng" ép người yêu cũ viết "hợp đồng tình dục"

(NLĐO)- Nguyễn Mạnh Cường dùng clip nhạy cảm của người yêu cũ để ép cô gái phải quan hệ tình dục với mình, thậm chí ép cô viết "hợp đồng tình dục", nếu vi phạm bị phạt 200 ngàn đồng/lần.

Ngày 3-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996, trú tại phường Hồng Hà, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (SN 1985, trú tại xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Dùng clip nóng ép người yêu cũ viết hợp đồng tình dục - Ảnh 1.

Nguyễn Mạnh Cường và Đinh Mạnh Tường tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 30-5, tổ công tác của Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm trên địa bàn phát hiện tại cổng chùa Láng, phường Láng Thượng có một nhóm người gồm 2 nam, 1 nữ đang to tiếng, gây mất an ninh trật tự.

Tổ công tác đã đến kiểm tra, thì người phụ nữ tên V.T. trình bày bị 2 nam thanh niên ép phải trả tiền mà chị T. không vay nợ. Tổ công tác sau đó đã mời những người liên quan về trụ sở để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, chị T. trình báo việc quen biết và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Mạnh Cường từ năm 2018, đến tháng 7-2019 thì chia tay. Sau đó, Cường điện thoại cho chị T. níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Nam thanh niên này sau đó đã gửi ảnh "nóng" của chị T. cho nạn nhân và gia đình chị, đe dọa nếu không nghe lời sẽ phát tán ảnh và video clip nhạy cảm lên mạng xã hội. Thanh niên này cũng ra điều kiện nếu không muốn bị phát tán hình ảnh thì chị T. phải quan hệ tình dục với Cường khi có nhu cầu, nếu không đáp ứng sẽ bị phạt tiền.

Trong khoảng thời gian từ tháng 8-2020 đến nay, Nguyễn Mạnh Cường đã nhiều lần yêu cầu chị T. phải quan hệ tình dục với mình. Ngoài ra, gã còn ép người yêu cũ phải viết một bản hợp đồng nội dung quy định việc quan hệ tình dục 1 lần/tuần, nếu không thực hiện sẽ phạt tiền với mức 200.000 đồng/lần/tuần.

Nam thanh niên này đã tính toán từ cuối tháng 5-2020 đến nay, chị T. bị phạt 5 triệu đồng vì vi phạm hợp đồng. Cường liên tục đe dọa phát tán hình ảnh "nóng" của chị T lên mạng, gửi cho đồng nghiệp và cho người khác để đòi tiền của chị T..

Đến trưa 30-5, Đinh Mạnh Tường gọi chị T. ra cổng chùa Láng để lấy tiền. 2 bên xảy ra cãi vã thì bị lực lượng công an đưa về phường giải quyết.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Mạnh Cường khai nhận đã thuê Đinh Mạnh Tường đến đòi tiền chị T.. Khi đòi được, Cường trả cho Tường 2,5 triệu đồng. Cường khai sau khi nhận được tiền sẽ trả lại hợp đồng và xóa các clip "nóng", hình ảnh "nóng" của chị T..

B.H.Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.