DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 03-06-2021

Khởi tố, bắt tạm giam Vũ Toàn về tội "Giả mạo vị trí công tác"

(NLĐO)- Đối tượng tự giới thiệu là cán bộ thuộc Bộ Công an và xuất trình thẻ "công vụ đặc biệt" có tên Vũ Văn Toàn, chức vụ chuyên viên kinh tế, công tác tại "Tổ công tác đặc biệt", "cố vấn Ban chiến lược".

Liên quan vụ sử dụng thẻ "công vụ đặc biệt" giả để xin gặp 5 người Trung Quốc bị cách ly để phòng chống dịch Covid-19, ngày 2-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Vũ Toàn (SN 1976, ngụ khu phố 2, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về tội "Giả mạo vị trí công tác".

Khởi tố, bắt tạm giam Vũ Toàn về tội Giả mạo vị trí công tác - Ảnh 1.

Toàn bị khởi tố, bắt tạm giam

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 15 giờ ngày 23-5, Toàn cùng Đào Văn Bình (64 tuổi), Phạm Thị Hồng Vân (64 tuổi, vợ ông Bình), Cao Quốc Nam (66 tuổi) đi ôtô đến khu cách ly y tế tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc.

Tại đây, Toàn tự giới thiệu là cán bộ thuộc Bộ Công an và xuất trình một thẻ "công vụ đặc biệt" có tên Vũ Văn Toàn, chức vụ chuyên viên kinh tế, đơn vị công tác là "Tổ công tác đặc biệt", "cố vấn Ban chiến lược"; sau đó yêu cầu được tiếp cận với 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang bị cách ly tại trạm.

Thấy có dấu hiệu nghi vấn, lực lượng công an tạm giữ Toàn.

Bước đầu, đối tượng khai nhận sử dụng thẻ "công vụ đặc biệt" giả, giả mạo cán bộ Bộ Công an để tìm cách tiếp cận 5 người Trung Quốc trong khu cách ly.

Nhóm người Trung Quốc này trước đó bị phát hiện nhập cảnh trái phép, trốn trên xe khách đi từ tỉnh Bắc Giang qua tỉnh Đồng Nai chiều 17-5, đã bị đưa đi cách ly tại khu cách ly ở xã Xuân Hưng.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.