DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 02-06-2021

Bà Rịa - Vũng Tàu không tổ chức thi tuyển vào lớp 10

(NLĐO) - Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ điều chỉnh phương thức tuyển sinh lớp 10 các trường THPT từ thi tuyển sang phương thức xét tuyển, riêng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn vẫn tổ chức thi tuyển.

Ngày 1-6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có văn bản điều chỉnh phương thức tuyển sinh lớp 10 các trường THPT năm 2021-2022.

Theo sở GD-ĐT, trước diễn biến phức tạp của dịch, để đảm bảo an toàn, ổn định tâm lý và giảm áp lực cho học sinh tốt nghiệp THCS trong việc vừa thi tuyển THPT vừa phòng chống dịch trong tình hình với. Cũng nhằm đảm bảo tính an toàn, công bằng, khách quan và chất lượng, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đồng ý với đề xuất của sở.

Bà Rịa - Vũng Tàu không tổ chức thi tuyển vào lớp 10 - Ảnh 1.

Học sinh trường THPT Vũng Tàu tham gia chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" do Báo Người Lao Động tổ chức vào tháng 4-2021. ảnh: Quang Liêm

Theo đó, sẽ điều chỉnh phương thức tuyển sinh lớp 10 các trường THPT từ thi tuyển sang phương thức xét tuyển. Các trường THPT không tổ chức kỳ thi tuyển sinh, thay vào đó căn cứ vào nguyện vọng thí sinh đã đăng lý, thực hiện xét tuyển tính theo kết quả rèn luyện và học tập của các lớp 6, 7, 8, 9 ở cấp THCS của học sinh.

Riêng đối với trường THPT chuyên Lê Quý Đôn TP Vũng Tàu vẫn tổ chức kỳ thi tuyển vào các ngày 3, 4, 5 tháng 6 theo đúng phương án, kế hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt. Trong đó, điều chỉnh khâu tổ chức coi thi chia thành 2 điểm, bố trí mỗi phòng không quá 12 thí sinh và đảm bảo công tác phòng dịch theo quy định.

Tin-ảnh: Ngọc Giang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.