DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 01-06-2021

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị "tham chiến" Hoa hậu Thế giới

(NLĐO) - Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu Kim Duyên sẽ là 3 người đẹp chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc thế giới sắp tới

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Dù nhiều hoạt động bị đóng băng vì dịch Covid-19 nhưng các đấu trường nhan sắc thế giới vẫn diễn ra và 3 người đẹp Việt Nam đang tranh thủ chuẩn bị "ra biển lớn". Trong đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự quan tâm. Cụ thể, cô sẽ tham gia cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) vào tháng 12-2021 tại Puerto Rico. 

Để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bắt tay thực hiện dự án nhân ái. Cô cùng ê-kíp khảo sát tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - địa phương chịu thiệt hại nặng nề trong cơn lũ năm 2020. 

Đỗ Thị Hà sở hữu nhan sắc ngọt ngào, hình thể chuẩn. Tuy nhiên, do cô mới đăng quang và tuổi đời còn khá trẻ, nhiều người cho rằng người đẹp này cần rèn luyện nhiều hơn về kỹ năng trình diễn để có thể tiếp nối Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tạo được dấu ấn tại Miss World. 

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 2.
Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 3.

Cô đặt mục tiêu vào top 12 hoặc xa hơn là top 5 cuộc thi Miss World

Đỗ Thị Hà cho biết: "Tôi đặt mục tiêu không làm khán giả thất vọng, sẽ nỗ lực hết mình để có thể vào top 12 giống chị Lương Thùy Linh năm 2019 và có thể xa hơn như top 5 chẳng hạn". 

Đỗ Thị Hà cao 1,75m, số đo 80-60-90, được nhận xét phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 4.

Phạm Ngọc Phương Anh sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế

Trong khi đó, Á hậu Phương Anh sẽ thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) vào tháng 11-2021 tại Nhật Bản. 

Phương Anh là một trong những người đẹp được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International bởi cô có vốn ngoại ngữ (đạt 8.0 IELTS và bằng C1 tiếng Pháp). Ngoài ra, cô còn học thêm tiếng Nhật để đến với cuộc thi.

Phương Anh nhận được đánh giá cao từ các chuyên trang quốc tế bởi sự thanh lịch, học vấn tốt và ngoại ngữ lưu loát. Phương Anh cao 1,77 m, số đo 3 vòng: 87-61-93. 

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 5.
Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 6.

Khán giả kỳ vọng nhiều vào Phương Anh bởi trình độ ngoại ngữ của cô

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe 2021), dự kiến vào tháng 1-2022 tại Costa Rica. 

Kim Duyên cao 1,73 m, số đo 3 vòng 83-62-89 cùng làn da nâu khỏe mạnh. Thời gian qua, Kim Duyên vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ song cô từ chối bình luận. Hiện cô muốn tập trung tối đa cho cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 7.
Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 8.
Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt chuẩn bị tham chiến Hoa hậu Thế giới - Ảnh 9.

Kim Duyên sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào tháng 1-2022

 

Thùy Trang, ảnh: NVCC

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.