DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 29-05-2021

TP HCM: Hàng trăm giáo viên xét nghiệm sàng lọc Covid-19 để phục vụ thi lớp 10

(NLĐO)- Từ sáng sớm, hàng trăm giáo viên có mặt ở các điểm tập trung tại địa bàn các quận, huyện để thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19, phục vụ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP HCM

Sáng sớm 29-5, hàng trăm giáo viên tại TP HCM có mặt tại các điểm lấy mẫu để thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 nhằm phục vụ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 diễn ra trong hai ngày 2 và 3-6 sắp tới.

Các giáo viên thực hiện đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, ngồi giãn cách để lấy mẫu. Ở mỗi điểm thi, Sở GD-ĐT sẽ trích xuất ngẫu nhiên 20% lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ở các điểm thi tuyển sinh lớp 10 để lấy mẫu xét nghiệm.

TP HCM: Cảm động hình ảnh giáo viên thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 để phục vụ kỳ thi - Ảnh 1.

GV chờ lấy mẫu xét nghiệm trong nắng sớm

Theo chỉ đạo mới nhất của sở GD-ĐT TP HCM, nhằm đảm bảo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 an toàn, đúng tiến độ đề nghị thủ trưởng các đơn vi phối hợp với ngành y tế địa phương trong công tác xét nghiệm, tầm soát dịch Covid-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia các khâu của kỳ thi.

TP HCM: Cảm động hình ảnh giáo viên thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 để phục vụ kỳ thi - Ảnh 2.GV đã tập trung ở điểm lấy mẫu từ sáng sớm

Đặc biệt, các điểm thi của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tổ chức khai báo y tế đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh vào từng ngày thi trong kỳ thi. Như vậy, mỗi ngày sẽ có hơn 83.000 thí sinh và hơn 13.000 cán bộ, giáo viên tham gia coi thi phải khai báo y tế.

TP HCM: Cảm động hình ảnh giáo viên thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 để phục vụ kỳ thi - Ảnh 3.

GV chờ lấy mẫu tại địa điểm quận 7, TP HCM

Theo số liệu của Sở GD-ĐT TP HCM, năm nay có 83.324 thí sinh dự thi vào lớp 10. Trong đó, có 75.854 thí sinh dự thi lớp 10 thường, 6.485 thí sinh dự thi lớp 10 chuyên và 985 thí sinh dự thi lớp 10 tích hợp.

Tổng số cán bộ, giáo viên tham gia coi thi là 13.517 người. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia chấm thi là 3.530 người.

Tin-ảnh: Phương Quỳnh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.